Til að loka fyrir sölu er farið í dagatalið og línan Override valin.

  • Veldu dag á Override línunni í dagatalinu sem á að loka. 
  • Þú getur lokað fyrir fleiri en eitt herbergi í einu með því að nota Apply to möguleikann.
  • Ef loka á fyrir lengra tímabil, veldu lokadag og smelltu á  save.
  • Þú getur einnig valið staka daga með því að nota daga valið.